(untitled) - Hoàng, Lan Anh (H., 2009)
Gồm 3 phần: Văn hóa dân ca các vùng miền; Văn hóa dân ca các dân tộc ít người ở Việt Nam; Một số bài dân ca của các dân tộc Việt Nam.
Keywords: Văn hóa -- Việt Nam; Dân ca -- Việt Nam