Giáo trình Hán ngữ - Quách, Chí Lương (Hồng Đức, 2009)
Gồm các chủ đề gần gũi cuộc sống thực tế. Mỗi bài chủ đề được thiết kế thành 4 phần: Bài học, từ mới, bài tập, ngữ pháp..; TQ014 Đọc tiếng Trung Quốc 3; TQ018 Đọc tiếng Trung Quốc 4