T.4 - Quách, Chí Lương; Dương, Huệ Nguyên(bs) (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Gồm các chủ đề gần gũi cuộc sống thực tế. Mỗi bài chủ đề được thiết kế thành 4 phần: Bài học, từ mới, bài tập, ngữ pháp..; TQ014 Đọc tiếng Trung Quốc 3; TQ018 Đọc tiếng Trung Quốc 4
Keywords: Hán ngữ -- Giáo trình