Hậu cuốn theo chiều gió - Ripley, Alexandra (Văn học, 2009)
Dịch từ bản tiếng Pháp của dịch giả Cardine Auchard có tham khảo nguyên bản tiếng Anh.; Viết tiếp câu chuyện tình lãng mạn của Scarlett và Rhett với kết thúc bỏ lửng làm hàng triệu trái tim đọc giả tiếc nuối. Hậu cuốn theo chiều gió đi đến một kết thúc làm hài lòng người đọc sau khi đã cùng nhân vật chính trãi qua bao thăng trầm với những nút thắt mở đầy lôi cuốn.