(untitled) - Phạm, Trung Thanh; Nguyễn, Thị Lý (H., 2004)
NV Thực hành sư phạm 2; SP Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm 1; TH Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên
Keywords: Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm; Giáo dục