Tam quốc diễn nghĩa - La, Quán Trung (Văn học, 2009)
Tiểu thuyết bao quát thời kỳ lịch sử đầy biến động từ 184-280 sau công nguyên. Vẽ lên bức tranh lịch sử sống động giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô hình thành nên thế chân vạc trong quá trình đánh dẹp cuộc khởi nghĩa nông dân và trong cuộc hỗn chiến giữa các chư hầu với nhau.