(untitled) - Thi, Nại Am; Trần, Tuấn Khải (H., 2009)
Kể chuyện 108 vị anh hùng nghĩa hiệp, cùng tụ hội ở Lương Sơn Bạc đem nhiệt huyết trừ quân gian ác, cầu mong cuộc sống tốt đẹp và xã hội công bằng hơn.; Công ty Văn hóa Vũ Đức liên kết xuất bản
Keywords: Tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc; Văn học Trung Quốc -- Tiểu thuyết lịch sử