T.1 - Mã, Tiến Phi; Tô, Anh Hà (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
TTS ghi: 3DVD nhưng chỉ có 2 DVD; Là giáo trình biên soạn nhằm mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp. Bộ sách gồm 5 tập, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao). Mỗi quyển tưởng ứng với một trình độ khác nhau giúp sinh viên có nhu cầu học cấp tốc
Keywords: Hán ngữ -- Luyện nói