Hỏi đáp văn hóa độc đáo trong kiến trúc nhà ở các dân tộc Việt Nam - Trần, Thị Hà (Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu những nét độc đáo cũng như cách dựng nhà trong kiến trúc nhà ở của các dân tộc Việt Nam.