Tìm hiểu văn hóa Trung Hoa - Phạm, Khang (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Gồm 6 phần, giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của Trung Hoa như: Tư tưởng và Tôn giáo; Lịch sử văn hóa; Lịch sử, văn học, nghệ thuật; Khoa học kỹ thuật; và Văn hóa giáo dục.