Những kiến thức văn hóa không thể không biết - Trần, Thị Thanh Liêm (Lao động - Xã hội, 2010)
Giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của Trung Hoa dưới góc độ xem xét các tác phẩm văn học cổ điển với những tác phẩm bất hủ như: Hồng lâu mộng, Tam quốc diễn nghĩa, Tây du ký, Thủy hử, Binh pháp tôn tử và Liêu trai chí dị.