Những kiến thức văn hóa không thể không biết - Trần, Thị Thanh Liêm (Lao động - Xã hội, 2010)
Gồm 4 phần: Những nét chính về văn hóa truyền thống Trung Hoa; Mười câu chuyện thần thoại Viêm Hoàng; Các nhà mưu lược chính trị của Trung Quốc cổ đại; Mười nhân vật lịch sử lớn ảnh hưởng tới nền chính trị cổ đại Trung Quốc.