Kinh dịch Trung y dưỡng sinh hiện đại - Trần, Sáng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản của Trung y dưỡng sinh hiện đại về các phương pháp phòng, chữa bệnh và dưỡng sinh trong sinh hoạt dựa trên nền tảng Kinh dịch.