Văn hóa Đông Nam Á - Nguyễn, Tấn Đắc (Khoa học - Xã hội, 2010)
Gồm 9 chương giới thiệu những nét văn hóa của vùng Đông Nam Á như: Nhóm chủng tộc và ngôn ngữ; Đất đai và văn hóa nông nghiệp; Văn hóa thương nghiệp; Văn hóa bản địa; Những nguyên tắc và giá trị của các nước Đông Nam Á.; LS096