(untitled) - Dickens, Charles Jonh Huffam; Phan, Ngọc (H., 2010)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh Oliver Twist.; Minh họa theo bản tiếng Anh của George Cruikshank.
Keywords: Tiểu thuyết Anh; Văn học Anh -- Tiểu thuyết