Duma Key - King, Stephen (Văn học, 2010)
# 1 New York Times Bestesller; Dịch từ nguyên bản tiếng Anh; Là tiểu thuyết kinh dị giả tưởng, kể về sự vượt qua cô độc của Edgar Freemantle để gắn bó với Elizabeth Eastlake ở Duma Key sau khi bị tai nạn mất cánh tay phải. Khi hồi phục cũng là lúc tài năng của ông bùng nổ, ông đã vẽ những bức ảnh làm cầu nối cho những hồn ma trong bóng tối.