Dạy và học tích cực - Nguyễn, Lăng Bình (Đại học Sư phạm, 2010)
Dự án Việt - Bỉ; Nội dung gồm bốn phần; Ph.1: Một số vấn đề lí luận cơ bản về dạy và học tích cực; Ph.2: Mộ số kĩ thuật, phương pháp dạy và học tích cực; Ph.3: Đánh giá trong dạy và học tích cực; Ph.4: Phụ lục