Tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu - Lỗ, Kiện Kí (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
; Gồm 2 phần: Phần một bao gồm kiến thức về chữ Hán, bảng chữ mới, luyện đọc, bài tập; phần hai là các bài tập viết từ 1 đến bài 30 gồm: viết chữ theo thứ tự các nét và viết theo mẫu