Jen Erơ - Bronte, Charlotte (Văn hóa Thông tin, 2011)
Truyện lược dịch; Kể về cuộc đời của Jen Erơ - một cô gái nghèo đã kiên cường vượt lên số phận phũ phàng để bảo vệ phẩm giá, tự khẳng định vị trí xã hội của mình và tìm được tình yêu chân chính.