Trong gia đình - Malot, Hector (Văn hóa Thông tin, 2011)
Kể về cuộc đời của cô bé Perin mồ côi cha mẹ, vượt qua bao đau khổ, đói rét, nguy hiểm giữa rừng sâu để tìm về quê hương. Tại đây, Perin đã được Vunphran nhận làm cháu nội và giao cho quyền quản lý tất cả nhà máy chế biến đay với niềm tin và tình yêu thương.; Truyện lược dịch