(untitled) - Dumas, Alexandre; Mai, Thế Sang (H., 2010)
Một nhà khoa học trẻ đã tìm ra giống hoa Tulip đen, nhưng rồi vào tù vì bị người khác hãm hại chiếm đoạt thành quả. Nhưng trong ngục, chàng trai đã tìm được ngôi sao hộ mệnh của mình. Tình yêu chân chính đã giúp chàng thoát khỏi ngục tối và đấu tranh giành lại lẽ công bằng.
Keywords: Tiểu thuyết Pháp; Văn học Pháp -- Tiểu thuyết