Những điều cấm kỵ trong văn hóa khu vực châu Mỹ - Nguyễn, Trọng Xuân (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu những điều cấm kỵ phổ biến và dễ gặp nhất trong quan hệ ứng xử với các nước trong khu vực châu Mỹ, từ đó có cái nhìn sâu hơn về văn hóa nước bạn để ứng xử phù hợp trong quá trình giao lưu tiếp xúc văn hóa.