Phát âm & trọng âm tiếng Anh - Lê, Văn Sự (Hồng Đức, 2009)
Phân tích kỹ quan hệ giữa chữ viết và cách đọc các từ tiếng Anh; đề cập chi tiết và đầy đủ các quy tắc về trọng âm các từ trong tiếng Anh; Bài tập ứng dụng dạng viết và trắc nghiệm giúp bạn đọc khắc sâu kiến thức