Tuyển chọn 100 bài luận tiếng Anh - Trịnh, Thanh Toản (Thanh Niên, 2008)
Gồm 100 bài luận. Bố cục mỗi bài gồm một bài text, phần ghi chú từ ngữ mới có kèm theo phiên âm và từ loại, nghĩa tiếng Việt và bài dịch đề nghị, sau đó là bài tập kiểm tra khả năng tiếp thu của bạn đọc