Luyện nói tiếng Trung Quốc - Ngô, Thúc Bình (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Gồm 15 bài. Mỗi bài có 4 phần: Bài học, từ mới, chú thích và bài tập. Mỗi bài được sắp xếp theo nội dung từ dễ đến khó, trong phần chú thích ngoài việc giải thích tóm tắt ý nghĩa và cách dùng của các từ ngữ quan trọng trong bài còn có phần mở rộng một số cấu trúc từ ngữ cần thiết giúp người học nắm vững các quy luật ngôn ngữ thông thường của tiếng Trung Quốc