Luyện nói tiếng Trung Quốc - Mã, Tiến Phi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Gồm 25 bài, chủ yếu giới thiệu các từ ngữ thông dụng, các mẫu câu điển hình, các loại câu phức trong tiếng Trung Quóc, và các tình huống giao tiếp đơn giản trong đời sống,sinh hoạt, học tập, xã giao thường ngày...dựa trên từ vựng tương đương trình độ A