Văn hóa ẩm thực thế giới qua hình ảnh - Hà Sơn (Nxb. Hà Nội, 2011)
Giới thiệu cho người đọc những kiến thức và phương thức chế biến những món ăn, đồ uống hấp dẫn trong lịch sử. Đồng thời chỉ ra những nét đặc sắc trong sự giao thoa văn hóa ẩm thực của phương Đông và phương Tây.