Văn hóa phong tục thế giới qua hình ảnh - Nam Việt (Nxb. Hà Nội, 2011)
Giới thiệu một số ngày lễ trọng đại trên thế giới; Văn hóa ẩm thực ở một số quốc gia; Nghi thức xã giao, tập tục gọi tên và những điều cấm kỵ ở một số nước; Tập tục hôn nhân, sinh đẻ và mai táng ở một số quốc gia; Trang phục truyền thống và hiện đại ở một số quốc gia;...