Bạn nên biết về 100 bức tranh nổi tiếng thế giới - Khánh Linh (Thời đại, 2011)
Gồm 4 phần: Giới thiệu vài nét về nền hội họa điển hình thời phục hưng; Tìm hiểu một số trường phái nghệ thuật đặc sắc trong hội họa; Giới thiệu 100 họa phẩm nổi tiếng trên thế giới và phần phụ lục giới thiệu những câu chuyện về cuộc đời một số danh họa thiên tài.