Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu - Mã, Tiến Phi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Là giáo trình biên soạn nhằm mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kĩ năng giao tiếp. Bộ sách gồm 5 tập, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao). Mỗi quyển tưởng ứng với một trình độ khác nhau giúp sinh viên có nhu cầu học cấp tốc; TTS ghi: 3DVD nhưng chỉ có 2 CD