Tiếng Hoa thông dụng (sách bài tập) - Trung tâm biên soạn dịch thuật sách Sài Gòn (Đà Nẵng, 2010)
Sách được chia làm 2 phần: Phần thứ nhất bao gồm nhận biết chữ và đọc hiểu;phần thứ hai nói về chữ Hán