Hướng dẫn thực hiện Điều chỉnh nội dung dạy học các môn học Cấp tiểu học - Vụ Giáo dục tiểu học (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung Tài liệu tập hợp toàn bộ văn bản hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học của tất cả các môn học cấp Tiểu học, gồm: Công văn số 5842 ngày 1 tháng 9 năm 2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học giáo dục phổ thông; Hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học các môn học cấp Tiểu học, hồm: mục đích, nguyên tắc, nội dung điều chỉnh, thời gian thực hiện, hướng dẫn thực hiện các nội dung. Đây là phần hướng dẫn chung, áp dụng cho tất cả các môn; Hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học của từng môn.