English for office and business conversation - Dean, Susan (Trẻ, 2010)
Dùng kèm 1 Audio CD; Gồm 56 bài. Mỗi bài trong sách mô ta một quy trình công việc cụ thể. Các bài học được gộp lại thành tám phần lớn trùy theo những khía cạnh khác nhau trong công việc văn phòng