Những giá trị văn hóa thiên nhiên ban tặng cho con người - Hà Sơn (Thời đại, 2011)
Gồm 4 phần: Những kỳ quan địa lý tự nhiên; Những cái "nhất" của địa lý thế giới; Những di sản cổ của thế giới; Những hiểu biết cơ bản về địa lý.