Tiếng Trung Quốc cho người bắt đầu - Lỗ, Kiện Kí (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Sách dung cho bạn đọc có trình độ nắm được một số cấu trúc ngữ pháp căn bản và với vốn từ vựng khoảng 1200 từ. Cuốn sách này giúp người học nâng cao trình độ đọc hiểu