Cẩm nang thực hành giảng dạy - Cohen, Louis (Đại học Sư phạm, 2005)
Nội dung bao gồm 4 phần: Ph.1: Một số vấn đề về dạy và học; Ph.2: Chuẩn bị và lên kế hoạch; Ph.3: Thực hành giảng dạy; Ph.4: Việc đánh giá, ghi chép thành tích và hồ sơ ghi nhận sự tiến bộ