Tín ngưỡng phồn thực trong lễ hội dân gian người Việt ở Châu thổ Bắc Bộ - Vũ, Anh Tú (Chính trị quốc gia, 2010)
Phân tích nguồn gốc hình thành, những biểu hiện, sự phân bố, đặc điểm... của tín ngưỡng phồn thực trong đời sống văn hóa Việt Nam nói chung, văn hóa của người Việt ở đồng bằng châu thổ Bắc Bộ nói riêng.