Đàm thoại tiếng Trung Quốc cấp tốc - Triệu, Kim Minh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh;Cty TNHH Nhân Trí Việt, 2010)
Gồm 20 bài. Mỗi bài gồm 7 phần: các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ... Toàn bộ giáo trình là các chủ đề giao tiếp hàng ngày, với khoảng 9000 từ mới,các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng