Thế giới tiếng Trung Quốc - Ban biên tập tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Dành cho những người có trình độ tiếng Trung Quốc sơ cấp. Gồm 50 tập kịch ngắn liên thông với nhau, "Thế giới Trung Quốc" tường thuật lại những tình huống sinh hoạt, làm việc tại trung Quốc của Mã Lệ và các câu chuyện đan xen lẫn nhau giữa 6 nhân vật chính trong vở kịch phản ánh chân thực và toàn diện những tình huống thường ngày của người dân Trung Quốc, liên quan tới nhiều mặt như: ăn, mặc, đi lại, ở, tiếp đón, giao tiếp cư xử..