Chữ nhẫn của người Trung Hoa - Trần, Sáng (Giáo dục, 2008)
Có 2 chương. Chương 1 gồm 70 câu chuyện về chữ nhẫn, gọi là Nhẫn Kinh. Chương 2 gần 300 câu danh ngôn, phương châm về chữ nhẫn, gọi là Khuyến Nhẫn.