Tìm hiểu địa lý Trung Quốc - Nguyễn, Dược (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu tổng quát về địa lý Trung Quốc (điều kiện tự nhiên, sông ngòi, tài nguyên thiên nhiên, ...) và sơ lược các thành phố, tỉnh, các địa danh, ...