2000 năm truyện cười Trung Quốc - Lê, Văn Đình (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Biên dịch trực tiếp từ các bản gốc chữ Hán; Chọn lọc 1 số truyện cười Trung Quốc từ thời Tam Quốc đến 1911. Các truyện cười được sắp xếp theo niên đại.