Thơ sơn thủy cổ đại Trung Quốc - Trần, Trung Hỷ (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu tương đối có hệ thống về 1 thể tài thơ Sơn Thủy từ thời đại Kinh thi đến 1840. Chú trọng đến tiến trình phát triển của thơ Sơn Thủy, những giá trị văn hóa trong thơ và một số phương thức nghệ thuật tiêu biểu.; TM tài liệu tham khảo tr.180-182