Lỗ Tấn phân tích tác phẩm - Lương, Duy Thứ (Giáo dục, 2006)
TM tư liệu tham khảo về Lỗ Tấn tr.185; Đi sâu phân tích một số truyện được giảng dạy ở THPT như Thuốc, AQ chính truyện và mở rộng phân tích thêm 1 số truyện đặc sắc khác, tạp văn, ... Một số bài viết trong sách đã được đăng trên các báo và tạp chí.; NV Văn học Trung Quốc