Đặc điểm so sánh tu từ trong ngôn ngữ truyện ngắn Phạm Thị Hoài - Nguyễn, Thị Như Nguyệt (2010)
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Ngôn ngữ học Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, 2010; Chuyên ngành: Ngôn ngữ học; Mã số: 60 22 01