Xây dựng học liệu E-Learning cho môn tin học tại Trường Trung cấp - Nguyễn, Minh Kiệt (2011)
Chuyên ngành: Lý luận và Phương pháp dạy môn Kỹ thuật; Mã số: 60 14 10; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Ngôn ngữ học Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh , 2011