Tự học tiếng phổ thông Trung Hoa cấp tốc - Nguyễn, Hữu Trí (Văn hóa -Thông tin, 2009)
Sách có đĩa CD; Gồm 2 phần: ngữ âm và bài học. Các bài học là những tình huống thông dụng thường ngày có hướng dẫn đọc phiên âm, phát âm chuẩn cả tiếng Hoa và tiếng Việt..