Tiếng Hoa trong giao dịch thương mại - Học viện Ngôn ngữ Bắc Kinh (Trẻ, 2006)
Gồm các tình huống thường gặp trong giao dịch thương mại được phiên âm theo tiếng Hoa và dịch sang tiếng Anh, tiếng Việt...