Kế toán tài chính - Võ, Văn Nhị (Tài chính, 2010)
Chỉnh lý bổ sung theo TT 201/2009/TT-BTC, 203/2009/TT-BTC, 228/2009/TT-BTC, 244/2009/TT-BTC; Sách gồm 21 chương, trình bày khá toàn diện các nội dung kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Kết hợp chặt chẽ giữa lý luận và việc hướng dẫn phương pháp thu thập, xử lý dữ liệu. Có phụ lục giới thiệu 1 số văn bản pháp lý liên quan chế độ kế toán.