Học nhanh ngữ pháp tiếng Hoa cơ bản - Minh Hoàng (Văn hóa Thông tin, 2011)
Gồm 12 vấn đề ngư pháp tương ứng với 12 đơn vị bài học, được cấu trúc đơn giản: Phần lý thuyết giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp được tổng hợp ngắn gọn xen kẽ các mẫu câu ví dụ điển hình; Phần bài tập là các bài tập điển hình giúp người học tự tổng hợp kiến thức